Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế

Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức triển lãm công nghệ, sự kiện quốc tế và đào tạo. ITEC là đối tác của nhiều tổ chức triển lãm nổi tiếng trên thế giới như: Nga, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Anh, Italia, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

ITEC là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các triển lãm quốc tế và trong nước. ITEC đã tổ chức thành công nhiều cuộc triển lãm có quy mô lớn, tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký gian hàng ở nước ngoài và gửi đại biểu tham dự nhiều triển lãm khác nhau. Các triển lãm được tổ chức gần đây có thể kể đến: Triển lãm quốc tế về máy móc xây dựng, BICES tại Trung Quốc, Triển lãm quốc tế về Giải pháp Năng lượng Tái tạo ENEREXPO tại Việt Nam, Triển lãm quốc tế về máy móc xây dựng BAUMA tại Đức, Triển lãm quốc tế về sản phẩm và công nghệ của ngành đồ gỗ FURNITURE CHINA tại Trung Quốc, Triển lãm quốc tế về Công nghệ xử lý nước thải chất thải và quản lý nguyên liệu thô IFAT tại Đức.

ITEC phối hợp với các trường đại học và các tổ chức đào tạo danh tiếng trên thế giới, đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo ở nước ngoài. Gần đây nhất là các khóa học Mini-MBA về quản lý doanh nghiệp và quản trị kinh doanh tại Viện Quản trị Quốc tế IIM thuộc Học viện Cnam - Cộng Hòa Pháp, "Lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp định hướng tương lai" tại Đại học California ở Los Angeles - Hoa Kỳ, "Quản lý chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp - kinh doanh với Australia" tại Đại học Adelaide - Australia. Đã có nhiều phản hồi tích cực từ các đại biểu tham dự các khóa đào tạo, đánh giá về hiệu quả thiết thực trong việc quản lý của các lãnh đạo doanh nghiệp sau khi tham dự các khóa học.

ITEC được vinh dự là Hội viên của Hiệp hội vật liệu xây dựng Việt Nam, Hiệp Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam đã đóng góp nhiều thành tích trong hoạt động của Hội.

ITEC với phương châm hoạt động là:

                "Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập với Thế giới để phát triển !"

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với:

Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế ( ITEC )

Địa chỉ: Số 06, ngõ 107 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: 844-3.5562292                     Fax: + 844-3.5562293

Email: info@itec.com.vn            Website: www.itec.com.vn 

Tải logo công ty ITEC tại đây

Đối tác